Xu hướng nhà ở siêu cao cấp tại dự án Lumiere Boulevard

Giới siêu giàu Việt Nam đang tăng nhanh chóng, thêm vào đó có rất nhiều người Việt Kiều muốn trở về quê sinh sống dài hạn sau nhiều năm xa cách. Vì thế xu hướng nhà ở siêu cao cấp đang tăng lên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Nổi trội trong số đó và được rất nhiều khách hàng đón nhận, trong đó có không ít khách hàng khó tính, đó chính là dự án Lumiere Boulevard, do tập đoàn Masterise Homes làm chủ đầu tư. Theo nhận xét và đánh giá của rất nhiều khách hàng, đây thực sự là dự án mang đến cho chủ sở hữu cảm giác khác biệt và thời thượng. Vì thế ngay từ thông tin đầu, dự án đã khiến nhiều khách hàng “đứng ngồi không yên”, và muốn sở hữu ngay một căn hộ vị trí đẹp.

Xu hướng nhà ở siêu cao cấp tại dự án Lumiere Boulevard

Dự án Lumiere Boulevard – Bất động sản hàng hiệu 

Một vài năm trở lại đây, khái niệm bất động sản bất đầu xuất hiện tại Việt Nam. Theo các chuyên gia, nếu bất động sản cao cấp định hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập cao, thì bất động sản hàng hiệu lại nhắm đến một đối tượng khách hàng với số lượng ít ỏi hơn, đó chính là giới siêu giàu trong nước. Mặc dù con số chỉ người siêu giàu Việt Nm chỉ chiếm số nhỏ trong tổng dân số cả nước, nhưng lại là những người thực sự chịu chi và sẵn sàng đầu tư lớn cho nơi ở của mình.

Dự án Lumiere Boulevard – Bất động sản hàng hiệu 

Nói một cách khác, giới siêu giàu xem bất động sản chính là tài sản có giá trị. Vì vậy, những nơi ở đắt đỏ và có vị trí đắc địa, sẽ là những tài sản lớn. Bên cạnh đó, việc sở hữu và ở tại những ngôi nhà thực sự khác biệt và mang đến xu hướng xứng tầm, còn được xem là sự đẳng cấp thể hiện vị trí của chủ sở hữu trong xã hội. Vì thế việc những căn hộ cao cấp được phát triển với số lượng nhiều đã thực sự không thể thỏa mãn được nhu cầu của giới siêu giàu. Vì vậy, những sản phẩm lớn như dự án Lumiere Boulevard mới có thể đáp ứng được điều này, tạo nên sự khác biệt và khoảng cách lớn của giới siêu giàu hiện nay.

Dự án Lumiere Boulevard số lượng căn hộ vô cùng hạn chế, hay nói cách khác đây chính là bất động sản hàng hiệu phiên bản giới hạn. Vì vậy, từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong, mọi thứ đều được các biến trúc sư làm một cách tỉ mỉ nhất. Chủ đầu tư với kinh nghiệm quốc tế của mình, cùng luôn biết cách tôn lên giá trị mà dự án sở hữu, khiến các sản phẩm căn hộ hàng hiệu đã đắt đỏ càng thêm đắt giá. Nhưng thực sự xứng tầm và thể hiện được chất riêng, không một dự án bất động sản nào hiện nay có thể làm được.

Bệ phóng lớn dự án Lumiere Boulevard từ chủ đầu tư

Để có thể phát triển được một dự án bất động sản hàng hiệu đắt đỏ, chắc chắn không thể thiếu bàn tay của một chủ đầu tư thực sự lớn và tầm vóc quốc tế. Với dự án Lumiere Boulevard đó chính là tập đoàn Masterise Homes, một đơn vị trực thuộc Masterise Group. Không chỉ phát triển thành công ở thi trường Việt Nam, thương hiệu này đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới hiện nay, với những dự án độc nhất vô nhị, dành riêng cho giới siêu giàu.

Đó chính là lý do khiến dự án Lumiere Boulevard thực sự có sức hút, và trở thành lựa chọn bất động sản nhà ở được nhiều người giàu có tại Việt Nam quan tâm và để ý. Một sự phát triển xứng tầm cùng một bệ phóng tương xứng và vững chắc, hướng đến những khách hàng số ít hiện nay. Đây mới là cách người giàu thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của riêng mình.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh 

Dự án Lumiere Boulevard: Hotline : 0988 689 997, 

Website : https://www.vinhomeland.com.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá