Tiện ích Eco Village Saigon River có gì đặc biệt?

Thông tin hệ thống tiện ích là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và chủ đầu tư tại một dự án bất kỳ. Và tại Eco Village Saigon River cũng vậy, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá khu đô thị xanh Eco Village sở hữu những tiện ích gì đặc biệt?

Tiện ích nội khu tại Eco Village Saigon River

Sở hữu không gian xanh rộng lớn, Eco Village là nơi thích hợp con người tìm về với thiên nhiên, cội nguồn giá trị. Sinh sống tại đây bạn có thể khám phá và lắng nghe chính mình. Chúng tôi tin rằng hành trình đi đến một cuộc sống tiện nghi cũng là hành trình trở về với thiên nhiên.

Tiện ích nội khu tại Eco Village Saigon River

Tiên phong theo đuổi tiêu chuẩn sống mới, các chuyên gia đã góp sức xây dựng EcoVillage Saigon River theo triết ký gói gọn trong 5 chữ E. Đó là:

– Ecovillage Saigon River – Emotion (cảm xúc): Không gian sống giàu cảm xúc tại Eco Village Saigon River có tác dụng chữa lành hiệu quả. Tại đó, những “giá trị mềm” được nâng niu để mỗi cư dân được tìm về với thiên nhiên, với tình làng nghĩa xóm đặc trưng của làng quê Việt. Từ đó thêm yêu thương và trân trọng cuộc sống mỗi ngày. Đắm chìm trong sự kỳ diệu của thiên nhiên với cảnh quan xanh mát, lắng nghe tiếng chim hút và chạm thảm cỏ êm xanh đánh thức mọi giác quan.

– Ecovillage Saigon River: Edu-Entertainment (giải trí – giáo dục): Bình yên không có nghĩa là tách biệt khỏi thế giới hiện tại. Tại Eco Village Saigon River cư dẫn vẫn có thể tận hưởng các tiện ích thiếu yếu như: đi thuyền kayak, đạp xe trong những công viên rộng lớn, có thể nghỉ ngơi thư giãn ở những nhà câu lạc bộ, giải trí với rạp chiếu phim CGV, mua sắm tại Phố Trúc và tham dự những sự kiện, lễ hội, chợ quê…Cùng với đó là hệ thống giáo dục đồng bộ theo chuẩn quốc tế từ mầm non tới đại học.

– Ecovillage Saigon River – Economic (kinh tế): Tại Eco Village Saigon River, cư dân không chỉ mua một chỗ ở sinh sống mà còn mua một không gian sống. Đây là đáp ứng đầy đủ về nhu cầu vật chất và chăm sóc về tinh thần. Tuy nhiên mức giá mà bạn phải bỏ ra rất phải chăng. Theo dự tính, giá trị sản phẩm bất động sản tại Eco Village Saigon River chỉ bằng 2/3 các dự án lân cận. Với những giá trị bền vững, chủ đầu tư đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

Ecovillage Saigon River – Elite (tinh hoa, đẳng cấp): Sống thượng lưu, sống đẳng cấp… đó mục tiêu hướng tới của mỗi người thành đạt. Và Eco Village Saigon River chính là nơi lý tưởng khẳng định vị trí và tinh hoa đó. Tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc là trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

Ecovillage Saigon River – văn hóa kinh doanh: Phố Cúc tại Eco Village Saigon River là một khu phố văn hóa – nơi những giá trị văn hóa truyền thống được gìn giữ và tôn vinh. Tất cả mặt hàng kinh doanh ở Phố Cúc sẽ đều đánh giá và chọn lọc kỹ càng mang đậm bản sắc Việt.

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và đẳng cấp trên, dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch còn có tiện ích ngoại khu đa dạng bao gồm:

– Thừa hưởng tiện ích từ khu liền kề Khu đô thị sinh thái Đảo Đại Phước (464 ha).

– Chợ Phú Hữu, chợ Đại Phước, ngân hàng, khu trung tâm hành chính, TGDD Đại Phước và trường THPT Nhơn Trạch chỉ mất 5 phút di chuyển.

– Khu vui chơi giải trí như nhà vườn Happy River.

– Khu du lịch sinh thái Six Senses.

– Chùa Pháp Thường.

Với tất cả tiện ích EcoVillage Saigon River như trên, đây xứng đáng là chốn an cư số 1 cho cư dân Sài Gòn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích khác về dự án nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá