Sun Harbor 1: Nơi gieo mầm những ước mơ hạnh phúc

Sun Harbor 1 là phân khu mới nhất hiện nay, vừa được chủ đầu tư Novaland chính thức ra mắt. Không chỉ sở hữu một hệ thống tiện ích chất lượng, cảnh quan xanh lớn, mà đây còn là nơi sống mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng cư dân của mình, đặc biệt là những cư dân nhí. Nơi đây được mệnh danh là khu vực đáng sống nhất cho khách hàng nhỏ tuổi, khi sở hữu hệ thống vui chơi dành riêng cho con trẻ vô cùng lớn, gần rất nhiều trường học chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm sống trọn vẹn, giúp con trẻ có một cuộc sống vui tươi, hồn nhiên, an toàn, được hưởng nền giáo dục tốt nhất để tự tin bước vào tương lai thế giới vững chắc, bản lĩnh và thành công.

Sun Harbor 1 mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho cư dân nhí

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ em sống tại các thành phố lớn tiếp xúc nhiều với khói bụi, ô nhiễm và tiếng ồn xe cộ sẽ thiếu hạnh phúc hơn những đứa trẻ tại các vùng quê, được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, cỏ cây và sông nước. Chính vì vậy, tư duy sống của con người đã có sự thay đổi rất lớn, nhất là những người cao cấp, có địa vị và tài chính, việc tìm kiếm một nơi sống ra sao, như thế nào, có thể đem lại những giá trị gì cho bản thân và gia đình mới mà mục đích hướng tới được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt, những dự án sở hữu hệ thống sinh thái chất lượng như Sun Harbor 1 luôn là một lựa chọn được lưu tâm lớn, được chú ý và quan tâm nhiều hơn.

Thậm chí, nhiều khách hàng còn lựa chọn nhà ở với các tiêu chí phù hợp với con trẻ, từ việc tìm nhà cạnh trường, đến việc tìm nơi sống có nhiều khu vui chơi và nhiều bạn bè cùng trang lứa, luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi bố mẹ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con em của mình, luôn mong muốn tìm được một nơi ở tốt nhất đê con em mình có thể tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc, phát triển toàn diện, có sức khỏe và đặc biệt trở thành một em bé hạnh phúc và luôn có những trải nghiệm hạnh phúc cùng với thiên nhiên. Rõ ràng, để tìm kiếm một khu đô thị như thế hiện nay là rất khó, nhưng chủ đầu tư Novaland lại có thể đem đến một không gian vô cùng hoàn hảo, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng cho lựa chọn nhà ở tuyệt vời nhất của mình.

Tại Sun Harbor 1, các cư dân nhí được quan tâm một cách đặc biệt, khi đây là phân khu sở hữu rất nhiều tiện ích lớn dành cho con trẻ, các khu vui chơi riêng, vì thế các con sẽ được chơi cùng với rất nhiều bạn bè cùng trang lứa, được tận hưởng cuộc sống tuyệt vời của mình, có những tuổi thơ với những tiếng cười giòn giã, những trò chơi kỷ niệm đúng nghĩa, tạo nên những bước phát triển vững chắc và tràn ngập hạnh phúc trong cuộc đời các em.

An toàn cho cư dân nhí tại Sun Harbor 1

Bên cạnh những không gia vui chơi, học tập mà cư dân nhí sẽ được hưởng tại Sun Harbor 1, bố mẹ có thể yên tâm khi con cái luôn được đảm bảo sự an toàn. Với hệ thống an ninh đa lớp, đội ngũ bảo vệ tại các bốt và lưu động luôn có rất nhiều, đặc biệt tại các khu vui chơi, mang đến sự an toàn cao, kẻ lạ không thể đột nhập vào bên trong, mọi tình huống nguy hiểm đều được ứng cứu kịp thời, vì thế bố mẹ có thể yên tâm để con đi chơi một mình mà không cần phải quá lo lắng.

Có thể nói rằng, chủ đầu tư khu đô thị Aqua City đang tạo nên rất nhiều dấu ấn riêng của mình tại các phân khu bên trong, Sun Harbor 1 sẽ là một lựa chọn chất lượng, được đánh giá cao để tạo nên sức hút và sức bật, mang đến sự lựa chọn hài lòng nhất cho bố mẹ khi mong muốn tìm kiếm một nơi ở phù hợp cho cả gia đình, đặc biệt có nhiều không gian để con cái có thể thoải mái vui chơi, phát triển.

Quý khách hàng muốn biế thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và cập nhật thêm về bảng hàng, ưu đãi tốt nhất trong tháng.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá