Shophouse Sun Secret Valley sở hữu thiết kế mới lạ, hỗ trợ tối đa kinh doanh

Là một trong những loại hình sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn xây dựng trong dự án sun group. Thiết kế đặc biệt của dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt, phục vụ tối đa mục đích kinh doanh của chủ sở hữu.

Shophouse Sun Secret Valley

Shophouse Sun Secret Valley được thiết kế với diện tích rộng

Là dòng sản phẩm được định hướng dành cho khách hàng đang muốn sở hữu một nơi để trưng bày sản phẩm, kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho khách du lịch, bởi thế mà ngay từ đầu khi công ty Sun Group giới thiệu sản phẩm tới khách hàng đã nhận được sự chú ý lớn hấp dẫn giới đầu tư.

Shophouse Sun Secret Valley sở hữu diện tích 7.5mx20m, chiều cao từ 5-5.5 tầng và diện tích tổng sản từ 530 – 600m đủ rộng rãi, thoải mái để chủ sở hữu kinh doanh các mặt hàng và thoải mái thiết kế theo nhu cầu và sở thích của mình. 

Mặt bằng shophouse Sun Secret Valley chạy từ triền đổi ra biển

Các căn shophouse trong dự án được xây dựng trên địa hình giật cấp đem lại tầm nhìn khoáng đạt để du khách có thể thỏa sức tham quan, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ. Mặt bằng shophouse Sun Secret Valley chạy từ triền đồi ra biển chính là sự khác biệt mà các kiến trúc sư đem tới để tạo nên thử thách hấp dẫn du khách.

Với ưu thế nằm trong khu nghỉ dưỡng sôi động, sầm uất nhất Phú Quốc, Shophouse Sun Secret chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn lượng lớn du khách. Đây được xem là một sản phẩm tiềm năng và là sản phẩm chiến lược của nhà đầu tư.

Thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại nhiều cửa, full kính

Để phục vụ cho mục đích kinh doanh, các căn shophouse được các kiến trúc sư tài hoa lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều cửa, full kính để dễ dàng chiêm ngưỡng sản phẩm đồng thời tạo không gian mở để du khách dễ dàng kết nối bên trong và bên ngoài căn nhà.

Mặt trước dự án là đại lộ quảng trường, mặt sau là không gian thương mại rợp mát

Shophouse Sun Secret Valley

Khác biệt với shophouse thông thường, Sun Secret Valley thiết kế toàn bộ mặt tiền giáp với đại lộ quảng trường sầm uất nhằm mang đến không gian kinh doanh sôi động dọc các tuyến đi bộ thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, mặt sau của dự án lại được tối ưu các khoảng mở với những mảng xanh mát để khách hàng đi mua sắm trong một không gian mát mẻ dưới những tán cây cổ thụ mát mẻ.

Shophouse Sun Secret Valley được chủ đầu tư xây dựng với số lượng 414 căn, so với nhu cầu đầu tư shophouse hiện nay thì đây không phải là con số lớn. Bởi vậy, đây là cơ hội mà giới đầu tư nên nắm bắt ngay để không được sở hữu mức giá bán tốt nhất vì đây là một sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong tương lai.

Shophouse Sun Secret Valley mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho du khách

Được xây dựng thành phân khu riêng biệt, shophouse tại dự án mới của tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm đầy hấp dẫn dành cho du khách. Ngay tại nơi sinh sống, bạn sẽ được tham gia đầy đủ các hoạt động dịch vụ như: mua sắm, chăm sóc sắc đẹp, vui chơi giải trí, nhà hàng, …

Trong tương lai, khi cơ sở hạ tầng tại khu vực Bãi Dài được hoàn thiện, nơi đây sẽ trở thành trọng tâm để thúc đẩy tiềm năng khai thác du lịch, kéo theo đó giá trị của các dự án bất động sản từ đó cũng tăng theo.

Trên đây là những thông tin giới thiệu liên quan tới loại hình shophouse Sun Secret Valley. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho những ai đang quan tâm tới loại hình này.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá