Phương thức thanh toán Moonlight Centre Point Bình Tân

Là một trong những dự án “đinh” của Tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2021, vì vậy, Dự án Moonlight Centre Point được đầu tư kỹ càng về mọi mặt, không chỉ về vị trí “vàng” tại Cung đường “tỷ đô” Tên Lửa” mà còn là những tiện ích nội khu “sang – xịn – mịn”. 

Vì lẽ đó, Dự án Moonlight Centre Point Bình Tân nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và người dân muốn tìm môi trường sống lý tưởng để “an cư lập nghiệp”. Với bài viết này, chúng tôi sẽ bàn về phương thức thanh toán Moonlight Centre Point để bạn có kế hoạch chuẩn bị tài chính và nguồn lực cho việc mua căn chung cư trong mơ này!

Để mua một căn chung cư trong dự án Moonlight Centre Point, có 2 phương thức thanh toán chính, đó là thanh toán theo thời gian và theo hình thức ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng.

  1. Phương thức thanh toán Moonlight Centre Point theo thời gian

Theo thông tin từ chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh, dự án Moonlight Centre Point thiết kế với 3 loại căn hộ (1 – 2 – 3 phòng ngủ) thỏa mãn nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính của những đối tượng khác nhau. 

– Căn studio 1 phòng ngủ Moonlight Centre Point có giá 2 tỷ/căn (diện tích 34 – 35m2).

– Căn 1 phòng ngủ + Moonlight Centre Point có giá 2,9 tỷ/căn (diện tích 49 – 50m2).

– Căn 2 phòng ngủ Moonlight Centre Point có giá 3,6 tỷ/căn (diện tích 65 – 67m2).

– Căn 3 phòng ngủ Moonlight Centre Point có giá 4,9 tỷ/căn (diện tích 85m2).

phoi canh can ho mau moonlight centre point hung thinh 6

phoi canh can ho mau moonlight centre point hung thinh 8

ban can ho chung cu quan binh tan tp ho chi minh 1628675788 nhadat.cafeland.vn

Nếu là cặp vợ chồng mới lấy nhau, đang phấn đấu cho sự nghiệp với mức thu nhập mức thu nhập tầm trung thì bạn nên chọn loại căn hộ 1 phòng ngủ. Còn đối với gia đình đa thế hệ thì căn hộ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và sự riêng tư.

phoi canh can ho mau moonlight centre point hung thinh 5 1

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc mua đứt căn chung cư hoặc trả theo phương thức thanh toán Moonlight Centre Point theo thời gian.

z2677121250461 e5b6394e56926cb9a4abec1042e7423e

Với hình thức này, khi quyết định ký hợp đồng đặt cọc căn hộ chung cư Moonlight Centre Point, bạn sẽ phải thanh toán trước số tiền 15% giá trị căn hộ, và liên tiếp trong 11 tháng sau, mỗi tháng bạn sẽ thanh toán 1% giá trị căn hộ. 

Ngay khi phần móng hoàn thành, bạn và đơn vị ủy quyền của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ ký hợp đồng mua bán chính thức. Lúc này bạn sẽ phải thanh toán tiếp 5% tổng giá trị căn hộ…. Việc thanh toán cứ tiếp tục cho đến thời điểm 27 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng, bạn sẽ được thông báo gửi bàn giao căn hộ (khi này bạn đã thanh toán được 95%). Khi bàn giao nhà hoàn thành, bạn thanh toán nốt 5% còn lại cho bên bán.

Như vậy, việc thanh toán Moonlight Centre Point theo thời gian sẽ diễn ra liên tục trong 27 tháng (hơn 2 năm). Hình thức thanh toán “nhỏ giọt” này sẽ giúp bạn giảm áp lực tài chính khi không phải thanh toán một lúc số tiền lớn, đồng thời, bạn cần có kế hoạch tài chính rõ ràng đảm bảo đóng tiền đúng hạn.

  1. Phương thức thanh toán theo ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng

Hiện nay, dự á Moonlight Centre Point được 2 ngân hàng lớn bảo lãnh là Ngân hàng Quân đội (MB Bank)Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với mức cho vay từ 75 – 80% với lãi suất ưu đãi là 7,7%/năm. Thời gian cho vay của các ngân hàng MB Bank và VPBank lần lượt là 20 năm và 25 năm. 

Slide110

Với phương thức thanh toán Moonlight Centre Point theo ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu gánh nặng tài chính, đồng thời dễ dàng tham gia đầu tư nhiều dự án cùng lúc.

Tuy nhiên, khi áp dụng hình thức trả góp qua vay ngân hàng, bạn cần nắm rõ một vài điểm sau: 

– Xác định khoản vay ngắn hạn hay dài hạn: Ngắn hạn sẽ phù hợp với những người có thu nhập cao, muốn thanh toán dứt điểm, tuy nhiên áp lực chi trả lớn, nếu thanh toán chậm trễ sẽ bị phạt tiền và đánh giá điểm tín dụng xấu. Với hình thức vay dài hạn sẽ phù hợp với người có thu nhập trung bình, giúp giảm thiểu nỗi lo tài chính, tuy nhiên sẽ mang tâm lý phải nợ nần trong suốt 2 năm.

– Thanh toán trước hạn sẽ bị phạt: Bạn cần chuẩn bị tinh thần trước nếu muốn tất toán khoản nợ trước hạn, sẽ bị phạt 1 – 3% trên số tiền trả nợ trước hạn. Do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ khi ký kết hợp đồng vay ngân hàng.

Với các hình thức thanh toán Moonlight Centre Point linh hoạt, chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh giúp người mua dễ dàng hơn trong việc xoay chuyển dòng tiền vốn và chủ động trong hoạt động lên kế hoạch tài chính. Nếu bạn còn băn khoăn về các phương thức thanh toán hay bất kỳ nội dung nào, hãy chat với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá