Meyhomes Capital Phú Quốc đang sở hữu những tiềm năng phát triển nào?

Phú Quốc là một trong những huyện đảo lớn nhất của Việt Nam hiện nay, sở hữu những ưu đãi vô cùng lớn từ mẹ thiên nhiên, có cảnh quan và nguồn tài nguyên đa dang, phong phú để phục vụ cho việc phát triển du lịch. Chính điều này đã tạo nên sức hút và mang đến cho Phú Quốc một tiềm năng phát triển lớn chưa từng có, cùng với đó là những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của hàng loạt các ông lớn trên thị trường. Tuy nhiên, với sự phát triển ồ ạt của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, nhà đầu tư và nhiều khách hàng dường như đang có dấu hiệu “chán”, thị trường có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhưng với sự xuất hiện của Meyhomes Capital Phú Quốc đã làm thay đổi điều này, mang đến một tiềm năng đầu tư đa dạng hơn hẳn cho khách hàng, trở thành ngôi nhà thứ 2 đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu.

Meyhomes Capital
Dự án Meyhome Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có pháp lý vững chắc

Mặc dù là dự án bất động sản của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, được đầu tư nhiều về nguồn vốn, nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc là một sự khác biệt lớn của thị trường bất động sản tại Phú Quốc, khi không đi theo hướng đang được các chủ đầu tư dồn dập xuống vốn tại đây, đó là bất động sản nghỉ dưỡng. Tại dự án, chủ đầu tư đang phát triển theo mô hình bất động sản nhà ở, vì vậy pháp lý vô cùng quan trọng với khách hàng, là một trong những yếu tố khiến nhiều khách hàng quyết định xuống tiền hơn tại dự án.

Chủ đầu tư khẳng định, Meyhomes Capital Phú Quốc có một pháp lý vô cùng vững chắc. Tính đến thời điểm này, dự án đã hoàn thành đầy đủ mọi giấy tờ về pháp lý có liên quan đến việc xây dựng và hình thành nhà ở tại đây. Chính vì thế, có thể khẳng định ngay rằng, khách hàng sẽ được sở hữu sổ hồng với giá trị pháp lý tốt nhất hiện nay tại dự án này. Một sự khác biệt lớn, cho thấy tiềm năng phát triển tại đây là rất lớn, cũng khẳng định sự chắc tay trong việc đầu tư của khách hàng.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc uy tín

Chủ đầu tư tư dự án là tập đoàn Tân Á Đại Thành, một tập đoàn phát triển đa ngành và có hơn chục năm phát triển trên thị trường bất động sản. Sau rất nhiều dự án thành công trên thị trường, đây là một trong những chủ đầu tư uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm mang thương hiệu này luôn mang đến sự chỉnh chu nhất cho khách hàng, và thường xuyên cập nhật xu hướng sống mới, để đem tới những trải nghiệm hiện đại và xứng tầm nhất cho cư dân tương lai.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã chứng minh được đẳng cấp và bản lĩnh của một chủ đầu tư lớn, giàu kinh nghiệm, khi mang đến một xu hướng và phát triển mô hình thực sự khác biệt với những gì thị trường Phú Quốc đang có. Nhưng đây lại là một thành công lớn của chủ đầu tư, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao. Với mô hình này, dự án vừa có thêm rất nhiều khách hàng có các sản phẩm biệt thự của mình, đồng thời tạo nên những cơ hội kép cho việc đầu tư, sản phẩm với cơ hội “3 in 1”, vừa có thể đầu tư, vừa làm nhà ở, vừa có thể làm tài sản kế thừa hoặc của hồi môn cho con cái cực kỳ chất lượng.

Chuỗi tiện ích đa dạng và cảnh quan xanh triền miên

meyhomes capital phu quoc dao nhiet doi

Đối tượng khách hàng mà Meyhomes Capital Phú Quốc định hướng tới chính là những khách hàng thượng lưu, giàu có và các nhà đầu tư muốn tìm một sản phẩm với tiềm năng lợi nhuận cao hơn hẳn so với thị trường và có thể đa dạng việc đầu tư của khách hàng. Chính vì vậy, tiện ích và cảnh quan thiên nhiên mà chủ đầu tư đang xây dựng cũng phục vụ cho điều này.

Chuỗi tiện ích tại dự án vô cùng đang dạng, không chỉ phục vụ cho nhu cầu sống lâu dài của khách hàng, mà còn phục vụ cho nhu cầu đầu tư cho thuê nghỉ dưỡng. Vì vậy, nhiều tiện ích vui chơi, giải trí được phát triển, mang đến một không gian ngập tràn tiện ích, xen giữa những cảnh quan xanh.

Đặc biệt tại Meyhomes Capital Phú Quốc có một hồ sinh thái rộng lớn, cùng với đó là diện tích cây xanh cực kỳ lớn, mang đến những trải nghiệm sống xanh và trong lành cho cư dân tương lai. Liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website : https://meyhomesmeyland.com.vn/                                                                                        

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá