Mặt bằng Vinhomes Hưng Yên được thiết kế như thế nào?

Mặt bằng Vinhomes Hưng Yên được thiết kế ra sao? Vốn được biết đến là dự án bất động sản hạng sang đang được mong chờ nhất nhất hiện nay, mọi thông tin liên quan tới dự án Hưng Yên này luôn được khách hàng quan tâm.

Tổng quát về dự án Vinhomes Hưng Yên của tập đoàn VinGroup

Vinhomes Hưng Yên là dự án Khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao tại thành phố Hưng Yên, do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với mong muốn tạo nên một khu đô thị mới mang đẳng cấp quốc tế, trở thành biểu tượng của thành phố Hưng Yên mang lại nơi sống, những không gian đẳng cấp, hiện đại và đầy lý tưởng cho cư dân trong “thành phố trong mơ” này. Dưới đây là profile một số thông tin ngắn gọn về dự án:

– Tên dự án: Vinhomes Hưng Yên

– Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

– Vị trí của dự án: Huyện Văn Giang – Tp.Hưng Yên.

– Đơn vị xây dựng: Dự kiến Coteccons

– Đơn vị quản lý: Vinhomes

– Diện tích quy hoạch: 486 ha

– Quy mô dân số: 65.000 người

– Tổng doanh số đầu tư: 33 nghìn tỷ đồng

– Loại hình tiến hành xây dựng: Chung cư, Biệt thự, Liền kề, Shophouse

– Khởi công: Quý II/2020 (dự kiến)

– Bàn giao: Quỹ I/2022 (dự kiến)

Tổng quát về dự án Vinhomes Hưng Yên của tập đoàn VinGroup
Phối cảnh tổng quan dự án Vinhomes Hưng Yên

Quy mô tổng thể mặt bằng dự án Vinhomes Hưng Yên

Là một dự án lớn do công ty VinGroup đầu tư duy nhất tại Hưng Yên, không ngoài dự đoán đây là một Vinhomes với mức đầu tư cũng như quy mô “khủng”. Mặt bằng Vinhomes Hưng Yên được quy hoạch trên 486 ha diện tích đất. Tại đây tích hợp đầy đủ các loại hình sản phẩm, nhà ở như: căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse,… Diện tích đất được quyết định sử dụng cho việc xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái xanh chiếm hơn 55% tổng toàn diện tích đất quy hoạch dự án.

Quy mô tổng thể mặt bằng dự án Vinhomes Hưng Yên
Quy mô tổng thể mặt bằng dự án Vinhomes Hưng Yên

Hệ thống cây xanh bao gồm: công viên, hồ điều hòa, cây xanh sinh thái,… được chủ đầu tư xây dựng xen kẽ với các nơi đất có nhà ở. Điều này để bảo đảm rằng mỗi căn hộ tại đây đều được tận hưởng cuộc sống thư giãn, gần gũi với thiên nhiên, mang lại môi trường sống hiện đại nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên, một điều kiện sống tuyệt vời, lí tưởng nhất cho cư dân.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Hưng Yên ra sao?

Những căn hộ tại Vinhomes Hưng Yên được lên ý tưởng sẽ thiết kế một cách rất tỉ mỉ và tinh tế, tân trang theo hướng cách tân cổ điển, hiện đại, sang trọng tối ưu hóa diện tích căn hộ và tăng công năng sử dụng cho khách hàng.  Để đảm bảo cho các căn hộ có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất, phần lớn các căn hộ đều được thiết kế theo nhưng tiêu chuẩn mà chủ đầu tư Vingroup đặt ra. 

Các tòa nhà chung cư tại đây được thiết kế và quy hoạch với  một mật độ vừa phải, để đảm bảo vừa có không gian xanh lẫn không gian vui chơi giải trí, tập thể dục cho cư dân trong vinhomes.

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Hưng Yên ra sao?
Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Hưng Yên

Đặc biệt phải kể đến kiến trúc, nội thất bên trong của các căn hộ tại Vinhomes Hưng Yên được đánh giá 5 sao mang tầm quốc tế, nội thất được thiết kế rất tiện nghi và mang lại được giá trị lâu dài cho người sử dụng, góp phần tăng thêm vị thế và đẳng cấp sống cho chủ sở hữu của căn hộ.

Bài viết trên là một số thông tin về mặt bằng Vinhomes Hưng Yên, chúng tôi sẽ luôn cập nhật liên tục thông tin từ chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn còn những thắc mắc về mặt bằng Vinhomes Hưng Yên, quý khách hàng vui lòng:

Liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá