Chi tiết 3 loại mặt bằng căn hộ New Galaxy Nha Trang!

New Galaxy Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố làm nên một căn hộ hạng sang, xứng tầm đẳng cấp giới thượng lưu: Vị thế độc bản “lục giác kim cương” với địa thế “tựa sơn hướng thủy”, cùng hàng ngàn tiện ích dịch vụ đỉnh cao và công nghệ nhà thông minh hiện đại… 

Vì lẽ đó, ngay khi mới ra mắt chưa lâu, dự án New Galaxy Nha Trang đã khiến thị trường bất động sản được phen dậy sóng! Để giúp bạn có thêm cái nhìn toàn cảnh về dự án này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết 3 loại mặt bằng căn hộ New Galaxy Nha Trang trong bài viết dưới đây!

1796153ce44a2d14745b15

  1. Mặt bằng tổng thể dự án New Galaxy Nha Trang

Mặt bằng tổng thể dự án là bản vẽ thiết kế thể hiện tất cả các công trình, khu vực chức năng, đường xá, hệ thống cây xanh (có từ trước và xây dựng thêm) sẽ xuất hiện trong dự án.

Mỗi mặt bằng tổng thể sẽ được ghi chú rõ ràng các khu vực, đánh số nhằm giúp người dùng dễ hình dung và đọc bản vẽ nhanh chóng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh, dự án New Galaxy Nha Trang được xây dựng trên diện tích đất 19.562m2 với mật độ xây dựng chưa đầy 40%, tạo nên một mảng xanh triệu đô, đem đến cuộc sống xanh, tiện nghi tột cùng!

MB TIECCA3CC82N ICC81CH

Nhìn vào bản vẽ tổng thể New Galaxy Nha Trang, có thể thấy dự án gồm 5 block căn hộ, nhà phố, shophouse có tên The Art – The Lux – The Modern – The Beach – The Green với chiều cao từ 20 – 23 tầng.

Đa phần các tiện ích của New Galaxy Nha Trang đều tập trung ở tầng 1 và tầng 3. Với 29 tiện ích đỉnh cao, New Galaxy Nha Trang hứa hẹn sẽ vẽ nên thiên đường “an cư như nghỉ dưỡng” trong mơ cho giới thượng lưu.

thiet ke tong quan du an new galaxy nha trang

Điều đáng chú ý, New Galaxy Nha Trang sở hữu thế đất phú quý tựa hình viên kim cương lục giác tỏa sáng, đem đến vượng khí cát tường, thâu thu tài lộc cho cư dân tại đây. Bao quanh viên kim cương ấy là Biển Nha Trang rì rào sóng vỗ cùng mạng lưới kiến trúc xanh đa tầng tạo nên vùng đất hội tụ khí trời, xanh mát tựa “Ốc đảo xanh”!

  1. Mặt bằng tầng điển hình căn hộ New Galaxy Nha Trang

Trước khi tìm hiểu về mặt bằng tầng điển hình căn hộ New Galaxy Nha Trang, chúng ta cần hiểu rõ khái niệm cơ bản của loại mặt bằng này!

Đây là mặt bằng cho biết số lượng căn hộ sẽ xây dựng trên 1 tầng điển hình. Trên đó cũng sẽ có đầy đủ các thông tin về kích thước, diện tích của từng căn hộ.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, New Galaxy Nha Trang có tổng thể 1548 căn hộ và shophouse. Trong đó, 366 Căn hộ Studio, 426 Căn hộ 1 phòng ngủ, 642 Căn hộ 2 phòng ngủ và 114 Căn hộ 3 phòng ngủ.

mat bang tong the tang 1 new galaxy nha trang

Mặt bằng tầng 1 New Galaxy Nha Trang

mat bang tong the tang 2 new galaxy nha trang

Mặt bằng tầng 2 New Galaxy Nha Trang

mat bang tang 3 can ho new galaxy nha trang block the art

Mặt bằng tầng 3 block The Art tại New Galaxy Nha Trang

mat bang tang 4 20 can ho new galaxy nha trang block the art

Mặt bằng tầng điển hình 4 – 20 block The Art tại New Galaxy Nha Trang

mat bang tang 3 can ho new galaxy nha trang block the

Mặt bằng tầng 3 block The Lux tại New Galaxy Nha Trang

mat bang tang 4 20 can ho new galaxy nha trang block the

Mặt bằng tầng điển hình 4 – 20 block The Lux tại New Galaxy Nha Trang

  1. Mặt bằng căn hộ New Galaxy Nha Trang

Mặt bằng căn hộ được xem là bản vẽ thiết kế chi tiết giúp bạn hình dung về căn hộ tương lai của mình, cho biết kích thước, diện tích từng phòng chức năng trong căn hộ, vách ngăn, cột trụ và cách bài trí nội thất cơ bản trong căn hộ.

Để đáp ứng được mức chi trả và nhu cầu đa dạng của các đối tượng khác nhau, chủ đầu tư đã tạo ra 3 loại hình căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ với đầy đủ các tiện ích sang xịn, tiện nghi.

Diện tích các loại căn hộ lần lượt như sau: Căn hộ Studio khoảng 35m2, Căn hộ 1 phòng ngủ: 50 – 53m2, Căn hộ 2 phòng ngủ: 69 – 76m2 và Căn hộ 3 phòng ngủ: 90 – 93m2.

Dưới đây sẽ là mặt bằng căn hộ New Galaxy Nha Trang giúp bạn dễ dàng hình dung cách bài trí trong từng căn hộ, từ đó có phương án chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và sở thích.

thiet ke can ho new galaxy nha trang 1

Mặt bằng căn hộ New Galaxy Nha Trang loại 2 phòng ngủ

thiet ke can ho new galaxy nha trang 2

Mặt bằng căn hộ New Galaxy Nha Trang loại Studio và 1 – 3 phòng ngủ

Để bạn dễ hình dung “căn hộ trong mơ” của mình, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh Nhà mẫu căn hộ New Galaxy Nha Trang ngay dưới đây!

thiet ke can ho mau New Galaxy Nha Trang

thiet ke can ho mau 2 phong ngu new galaxy nha trang 1

thiet ke can ho mau 2 phong ngu new galaxy nha trang 3

thiet ke nha mau 1 phong ngu new galaxy nha trang 1

thiet ke nha mau 1 phong ngu new galaxy nha trang 5

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hi vọng bạn sẽ có căn cứ để lựa chọn một nơi an cư lý tưởng cho riêng mình! Nếu còn băn khoăn điều gì, hãy chat với chúng tôi để được hỗ trợ bởi chuyên gia!

Mọi thông tin chi tiết về Bảng giá, chính sách ưu đãi,…. từ CĐT Hưng Thịnh Land, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0901.264.260

Website: https://newgalaxynhatrangs.vn/

Email: newgalaxynhatrangs.vn@gmail.com

Địa chỉ: An Viên, P. Vĩnh Trường, Nha Trang, Khánh Hòa

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá