Marina City được các chuyên gia đánh giá cao

Rất nhiều dự án đang được mở bán hiện nay đang được các nhà đầu tư lấy Marina City ra làm thước đo và so sánh. Không phải ngẫu nhiên có điều này, bởi đây là dự án được đánh giá là số 1 thị trường hiện nay, vì thế vô hình chung, các nhà đầu tư khi đã ưng ý với dự án này, nhưng muốn tham khảo thêm thị trường sẽ luôn lấy Novaworld Marina City Mũi Né ra làm thước đo so sánh với các dự án khác. Các chuyên gia cũng đã đưa ra rất nhiều đánh giá và nhận định về dự án này, đương nhiên không phải tất cả đều tốt đẹp, nhưng rõ ràng, thị trường đầu tư để có được một dự án như vậy là rất hiếm.

Marina City đang vực dậy thị trường bất động sản Phan Thiết

Đây chính là nhận định của rất nhiều chuyên gia ngay khi Marina City ra mắt. Thị trường bất động sản Phan Thiết nói riêng và trên toàn quốc nói riêng đã có một thời kỳ khó khăn do đại dịch Covid 19 diễn ra, và ảnh hưởng lớn từ chính sách giãn cách xã hội. Các sự kiện lớn mở bán hay các giao dịch bất động sản rất ít ỏi, khiến các chủ đầu tư không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, như nhiều khách hàng đã biết, Novaworld Mũi Né là một dự án đã có những cú hích vô cùng lớn cho thị trường bất động sản Phan Thiết ngay từ khi ra mắt. Thời điểm này bất động sản tại đây cũng khá ảm đạm, các nhà đầu tư không mặt mà nhiều, mặc dù Phan Thiết là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng và tiềm năng hàng đầu của nước ta.

Marina City được các chuyên gia đánh giá cao

Nhưng ngay sau khi lễ ra mắt Marina City kết thúc, một làn sóng đầu tư vào bất động sản tại Phan Thiết mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bởi khách hàng thấy được tiềm năng và hi vọng mới tại nơi đây. Quy mô mà dự án này mang tới đã ảnh hưởng rất nhiều đến điều này, không chỉ giúp du lịch Phan Thiết có thêm sức hút, có thêm hạ tầng hiện đại, mà đã bổ sung rất nhiều yếu tố mà Bình Thuận đang thiếu để tăng thêm nguồn du khách mỗi năm. Chính điều này đã tạo nên sức hút cho Marina City nói riêng và cho Bình Thuận nói riêng. Vì thế, ngay tại thời điểm thị trường bất động sản “sầu muộn” nhất, các nhà đầu tư vẫn thấy được lửa tại đây, và các giao dịch liên tục được ghi nhận.

Marina City tăng cường thêm cho Phan Thiết một lượng phòng nghỉ dưỡng với quy mô lớn, có thể đón được những đoàn khách lớn, tăng cường thêm những tiện ích vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đa dạng, phong phú và có quy mô lớn. Cùng với đó là mục tiêu trở thành nơi đăng cai, tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế khiến chủ đầu tư dự án mang tới rất nhiều không gian lớn, có sức chứa hàng chục nghìn người cả trong nhà và ngoài trời. Đây chính là nguồn khách hàng đang được thị trường khai thác rất nhiều nhưng lần đầu tiên có mặt tại Phan Thiết. 

Những điều này đã tạo nên những tia sáng giúp nhà đầu tư thấy được sự khác biệt và tiềm năng lớn mà Bình Thuận còn có thể đạt được, đồng thời Marina City đáp ứng những giá trị đầu tư trong thời đại mới mà khách hàng đang yêu cầu. Vì vậy, việc dự án hot hòn họt và thành công là điều không cần bàn cãi.

Marina City phát triển đúng hướng

marina city dng dau tu
Dự Án Novaworld Phan Thiết – Novaland

Chủ đầu tư Marina City phát triển dự án với quy mô lớn, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu của Phan Thiết. Đồng thời dấu ấn văn hóa mà dự án mang lại luôn rất lớn, đây là sự khác biệt, và cũng được rất nhiều chuyên gia khen ngợi. Theo nhận định của các chuyên gia, du lịch văn hóa là một loại hình phát triển ổn định và lâu đời nhất thế giới hiện nay, nhìn từ thực tế các địa điểm du lịch văn hóa ở nước ta và trên thế giới có thể khẳng định sức hút lớn với cả du khách quốc tế và nội địa là không nhỏ. Vì vậy nếu Marina City có thể làm được điều này, theo một hướng đi với nhiều tiện ích đặc trưng hơn dành cho văn hóa, chắc chắn sẽ thu hút lượng khách du lịch quốc tế cực kỳ lớn đổ về mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh Novaworld Novland: Hotline 0988 687 969

Website: https://novalandnovaworld.vn/ 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá