Lý do khiến Aqua City hot không giảm nhiệt?

Mặc dù là dự án bất động sản đã được ra mắt gần 3 năm, nhưng đến nay, nhiều khách hàng vẫn thấy Aqua City không hề giảm nhiệt như nhiều dự án khác. Rất nhiều khách hàng thắc mắc về điều này, liệu đâu là lý do khiến dự án này trở thành lựa chọn được nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích hiện nay, và điều gì đến từ dự án khiến các sản phẩm tại đây tăng sóng mạnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án dưới đây và lý do khiến dự án chỉ tăng nhiệt mà không giảm nhiệt như nhiều lời đón đoán trước đó.

Aqua City

Chủ đầu tư lớn luôn đúng tiến độ

Novaland là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Điều khiến chủ đầu tư vươn lên trở thành top đầu của thị trường với quá nhiều sự cạnh tranh này có rất nhiều yếu tố, tuy nhiên, sự uy tín của chủ đầu tư luôn được khách hàng đánh giá cao hơn cả. Điều này đã được khẳng định ngay tại Aqua City. Dự án được mở bán với quy mô vô cùng lớn, hơn 1.000ha, trải qua 4 giai đoạn khác nhau. Mặc dù trong quá trình thi công và khởi động giai đoạn 1 của dự án, cả nước trong trong quá trình giãi cách xã hội do đại dịch Covid 19, nhưng rõ ràng, Novaland vẫn hoàn thành đúng thời hạn tiến độ, và cho đi vào hoạt động một cách xuất sắc rất nhiều công trình, tiện ích, khiến không ít khách hàng phải hết lời khen ngợi.

Trong những tháng đầu năm 2022, chủ đầu tư đã chính thức đi vào hoạt động và đón khách tham quan giai đoạn 1 của Aqua City. Theo đó, khách hàng sẽ có những chuyến tham quan, trải nghiệm vô cùng sống động trên du thuyền, tại nhà mẫu và được tận hưởng không khí náo nhiệt, vui tươi với những sự kiện văn hóa vô cùng độc đáo tại phố đi bộ, quảng trường… Chính điều này đã giúp dự án tiếp tục dậy sóng trong đầu năm nay, có được vị trí số 1 tìm kiếm trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tiềm năng đầu tư lớn tại Aqua City

Hầu hết các dự án bất động sản nhà ở đều được quảng bá về tiềm năng đầu tư của mình. Nhưng với những khách hàng sành sỏi, điều này chưa chắc. Bởi khách hàng sẽ không xuống tiền để sở hữu một sản phẩm chỉ có thể cho thuê với mức giá thấp bằng thị trường vài triệu/tháng, mà tiềm năng tăng giá lâu và tính thanh khoản không cao. Với khách hàng đầu tư bất động sản lớn, phải là một dự án có thể sinh lợi nhuận vàng và có tiềm năng tăng giá vượt trội như Aqua City mới có hể hấp dẫn và thu hút họ.

 

Aqua City

Tại Aqua City, khách hàng có thể yên tâm khi đây là một dự án có tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng vô cùng lớn, khách hàng có thể thấy được tiềm năng du lịch mà ị trí phía Đông thành phố Hồ Chí Minh từ dự án có được, cùng những thiết kế và đầu tư cho du lịch nghỉ dưỡng, biến Aqua City Novaland trở thành bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi hiện nay ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng yêu cầu cấp thiết về du lịch, nghỉ dưỡng cho rất nhiều người lao động, và du khách nước ngoài khi đến thành phố hiện nay.

Hệ sinh thái chất lượng đến từ Aqua City

Nói về cuộc sống ổn định mà Aqua City có thể đem lại cho cộng đồng cư dân tương lai, nhiều khách hàng không khỏi trầm trồ về sự đầu tư trội trong hệ sinh thái mà chủ đầu tư đem lại. Rõ ràng tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay chưa có một dự án nào có thể làm được điều này, cũng chưa có một dự án bất động sản nào có thể phát triển đến như vậy, mang tới một cuộc sống chuẩn thượng lưu quốc tế mà nhiều khách hàng đang ao ước được tận hưởng.

Đây mới là cuộc sống trong mơ, xứng tầm thượng lưu dành riêng cho khách hàng của Aqua City. Điều này đã khiến dự án luôn được tìm kiếm thông tin nhiều nhất trên thị trường, và chủ đầu tư luôn biết cách làm mới sản phẩm khi có những chính sách bán hàng và nhiều thông tin hấp dẫn về tiến độ mới được cập nhật liên tục. 

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Địa chỉ dự án: Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0909.06.09.57

Website: https://aquacitynovalandvn.vn

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá