Elysian – Dự án xanh mang đến cuộc sống chất lượng bậc nhất hiện nay

Dự án Elysian ngay từ khi ra mắt đã trở thành một trong những dự án bất động sản hot nhất Quận 9 Lò Lu hiện nay. Công trình là sự tích hợp của công nghệ xanh và các yếu tố xanh, mang đến cho những căn hộ Elysian một không gian đáng sống bậc nhất quận Thủ Đức. 

Elysian Gamuda – Vị trí của tổ ấm giữa miền xanh Thủ Đức

Elysian được đánh giá là dự án sở hữu vị trí “vàng”. Tọa lạc ngay giữa vị trí chiến lược của phường Trường Thạnh, nằm trên mặt đường Lò Lu. Là dự án quy tụ cả 3 thế mạnh lớn nhất của Gamuda Land, bao gồm: có độ quy hoạch tổng thể hoàn mỹ, cảnh quan dự án đẹp và có vị trí giao thông, chiến lược đắc địa. 

Elysian Gamuda

Đây là những yếu tố góp một phần lớn tạo nên những giá trị bền vững của cả dự án cũng như của doanh nghiệp chủ đầu tư. Tạo ra một môi trường lý tưởng cho cư dân và khách hàng của Elysian.

Tổng quy hoạch của dự án

Elysian có mức độ quy hoạch khá lớn, dự án trải rộng trên khu đất lớn đến hơn 2,8 ha. Công trình bao gồm 4 tòa nhà có tổng cộng 20 tầng, cung cấp cho thị trường 1398 sản phẩm căn hộ, penthouse và shophouse. Các căn hộ được thiết kế đa dạng cách bố trí và diện tích như 1,2,3 phòng ngủ để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của cá nhân và hộ gia đình.

Bên cạnh việc thúc đẩy phong cách sống “sống, làm việc và giải trí”, tạo nên một khu dân cư lý tưởng, Gamuda Land – Chủ đầu tư dự án còn xây dựng hàng ngàn tiện ích hiện đại. Để nâng cao và cải thiện mức độ không khí trong lành và xanh mát của dự án, công trình được bổ sung khu công viên ở trung tâm với tổng diện tích lên đến 1190m2 bao gồm cả diện tích mắt nước.

Phân tích thị trường mục tiêu của dự án Elysian

Thứ nhất, vị trí của dự án có thể thu hút nhiều đối tượng khách hàng mua hàng tiềm năng như: gia đình, những người về hưu hay các chuyên gia trẻ,… Nằm gần khu công nghệ cao – một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng hành đầu trong khu vực. 

Đây cũng là lý do vì sao tệp khách hàng mục tiêu của dự án có đối tượng là những chuyên gia trẻ – những người đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại và thuận tiện. 

Elysian Gamuda

Ngoài ra, những phương châm phát triển của Elysian như bền vững, sống xanh, lành mạnh, chất lượng cuộc sống là những yếu tố mà những người về hưu tìm kiếm cho không gian sống vàng son, tĩnh dưỡng về già của bản thân.

Kiểu thiết kế Biophilic có đặc tính nhấn mạnh vào ánh sáng tự nhiên, tạo sự liên kết hữu hình giữa thiên nhiên và căn hộ của bản thân, các nội thất trong căn hộ cũng được lựa chọn từ các vật liệu tự nhiên, tại một môi trường sống không chỉ hiện đại mà còn chan hoà với thiên nhiên.

Tính pháp lý của dự án Elysian Thủ Đức

Dự án The Elysian Thủ Đức là công trình được Công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh nhà Trường Tín đầu tư chính trước đó. Nhưng sau đó đã được Gamuda Land mua lại và chịu trách nhiệm phát triển chính. Elysian có tên pháp lý là Khu chung cư cao tầng tại phường Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức, có vị trí chính xác tại phường Trường Thạnh, Quận 9.

Pháp lý căn hộ Elysian Gamuda được thể hiện rất rõ ràng: Dự án đã được Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép chứng nhận thẩm duyệt, đồng ý và thông qua thiết kế phòng cháy & chữa cháy số 12/TD-PCCC vào ngày 07/01/2020.

Số vốn đầu tư của Elysian tính đến này đã lên đến con số gần 2.930 tỷ đồng, trong đó số vốn do chủ đầu tư góp chiếm 20%. Cơ cấu đầu tư của dự án bao gồm những khoản chi phí như: khoản chuyển mục đích sử dụng đất (trị giá 204 tỷ đồng), chi phí xây dựng gần lên đến 2.231 tỷ đồng, chi phí dự phòng là 156 tỷ đồng, chi phí lãi vay trong thời gian xây dựng tổng cộng là 318 tỷ đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Elysian và những phân tích, đánh giá chi tiết về dự án. Hy vọng có thể giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá