Công Ty Hưng Vượng Holdings – Nhiệt huyết và táo bạo

Đối với bất động sản, người thành công là người đam mê, nhiệt huyết và dám nghĩ dám làm. Công ty Hưng Vượng Holdings tự hào hội tụ đủ những yếu tố đó để trở thành doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng khám phá những điều bí mật về một công ty trẻ, táo bạo và thành công như thế nhé!

Công Ty Hưng Vượng Holdings - Nhiệt huyết và táo bạo
Công Ty Hưng Vượng Holdings đầy nhiệt huyết và táo bạo

Công ty Hưng Vượng Holdings và thông tin cơ bản nhất

Không phải ngẫu nhiên mà Công Ty Hưng Vượng Holdings lại ẩn chứa những tiềm năng lớn, hứa hẹn đưa thị trường bất động sản lên tầm cao mới. Dưới đây là toàn cảnh thông tin cơ bản nhất về công ty mà bạn nên tham khảo ngay.

 • Tên quốc tế của công ty: HUNG VUONG HOLDINGS JOINT STOCK COMPANY.
 • Tên viết tắt của công ty: HUNG VUONG HOLDINGS JSC.
 • Mã số thuế: 0314978840.
 • Địa chỉ công ty: Số 52-54 đường Trương Văn Bang, Khu phố 1, Phường Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Chi nhánh: Số 45 Nguyễn Khang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.
 • Người đại diện pháp luật: Trần Văn Quang.
 • Điện thoại: 0287 307 5555.
 • Ngày hoạt động: 11/04/2018.
 • Ngày thành lập: Công ty Hưng Vượng Holdings được thành lập vào ngày 11/04/2018

Như vậy, công ty này mới chỉ thành lập và đi vào hoạt động 4 năm nhưng đã gặt hái được vô vàn thành tựu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Điều đó chứng tỏ ban lãnh đạo và sự nỗ lực của nhân viên không hề nhỏ.

Công Ty Hưng Vượng Holdings - Nhiệt huyết và táo bạo
Thông tin cơ bản về Công ty Hưng Vượng Holdings

Tầm nhìn, sứ mệnh hoạt động của Công Ty Hưng Vượng Holdings

Sau khi đã nắm được thông tin toàn cảnh về Công Ty Hưng Vượng Holdings thì bạn hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua của đơn vị này trong suốt 4 năm q ua:

Được biết, vào ngày 11/04/2018,  Trần Văn Quang làm đại diện pháp luật đã thành lập Công ty Hưng Vượng Holdings. Lúc này, công ty có trụ sở chính đặt tại địa chỉ Số 52-54 đường Trương Văn Bang, Khu phố 1, Phường Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn đặt chi nhánh tại quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hưng Vượng Holdings không chỉ là doanh nghiệp trẻ thành công mà còn là nơi hội tụ môi trường làm việc và cống hiến hết mình cho các bạn trẻ. Đội ngũ nhân viên ở đây chủ yếu còn rất trẻ nhưng đầy nhiệt huyết và táo bạo. Chính điều đó đã giúp cho Hưng Vượng Holdings được sự gắn bó của đội ngũ nhân viên những năm qua. Tất cả đều vì mục tiêu phát triển đất nước và đóng góp vào ngành bất động sản những làn gió mới đầy năng lượng tích cực. 

Bởi vậy Công Ty Hưng Vượng Holdings luôn luôn có những hoạt động từ thiện hết sức ý nghĩa và nhân văn. Điều đó đã khiến đối tác và khách hàng tin tưởng hơn ở công ty trẻ này.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty hiện nay bao gồm: Nhà phát triển, phân phối dự án bất động sản. Nhin chung, dự án được phân phối bởi công ty này đều có hình thức đẹp, phong thủy, vị trí đắc địa và khó cạnh tranh về giá. 

Công Ty Hưng Vượng Holdings - Nhiệt huyết và táo bạo
Tầm nhìn, sứ mệnh hoạt động của Công Ty Hưng Vượng Holdings

Chưa kể, khi bạn đầu tư vào các dự án thì Công Ty Hưng Vượng Holdings sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất để khách hàng lựa chọn an cư hoặc đầu tư sinh lời cao nhất. Điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Tương tự như công ty bất động sản khác như Công Ty Invesco thì doanh nghiệp này cũng mang trên mình sứ mệnh đưa đến cho khách hàng và đối tác cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt đối. 

Để làm được điều đó, Hưng Vượng Holdings luôn giữ vững chuẩn mực đạo đức kinh doanh cùng tiêu chuẩn đẳng cấp. Họ đang nỗ lực để kiến tạo cho xã hội những dự án bất động sản cao cấp, sang trọng và nhân văn nhất. 

Hiện, Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings đang phấn đấu hướng đến mục tiêu đến năm 2025 lọt trong top 10 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Họ cũng sẽ áp dụng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế vào từng loại hình sản phẩm nhà đất và nỗ lực dẫn đầu thị phần ngành.

Nói tóm lại, Công Ty Hưng Vượng Holdings với sức trẻ, nhiệt huyết và khả năng, chắc chắn sẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong tương lai không xa. Nếu đầu tư vào công ty này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

  Báo Giá