Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City năm 2022?

Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City đang là nội dung rất được quan tâm đối với những người muốn hiểu hơn về dự án của Novaland tại Phan Thiết để có thể tìm kiếm được những cơ hội đầu tư phù hợp với hiệu quả cao trong năm 2022. 

Trong khi nguồn cung tại thị trường bất động sản Bình Thuận khan hiếm thì sự ra đời của các dự án đến từ tập đoàn Novaland mở ra nhiều cơ hội đến với giới đầu tư. Và đặc biệt với dự án Novaworld Mũi Né nằm trên quỹ đất vàng còn sót lại tại Mũi Né, nơi được mệnh danh là “thủ phủ resort” hàng đầu Việt Nam.

image3 2

Tham khảo thông tin dự án: Novaworld Mũi Né Marina City

Có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City năm 2022?

Với những gì mà dự án Novaworld Mũi Né Marina City của tập đoàn Novaland Group đang sở hữu thì đấy thực sự là một điểm sáng cho thị trường bất động sản Phan Thiết năm 2022, mở ra cánh cửa rộng mở đối với các nhà đầu tư bất động sản. Vì vậy nhiều chuyên gia đánh giá đây là dự án rất đáng để mua bởi những lý do sau đây.

  • Dự án Novaworld Mũi Né sở hữu quỹ đất vàng tại Mũi Né Phan Thiết

Dự án được xây dựng nằm ngay sát tuyến đường DT716 là tuyến đường quan trọng của khu vực Mũi Né, TP Phan Thiết. Nơi đây nổi tiếng về các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng nhờ kiến tạo của thiên nhiên và những công trình khu resort đẳng cấp quốc tế.

Marina City

Với sự nổi tiếng của Mũi Né thì tốc độ phát triển hạ tầng và đặc biệt là xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã chiếm nhiều diện tích đất tại khu vực này. Cùng với quá trình bảo vệ thiên nhiên và phát huy tiềm năng du lịch vốn có của Mũi Né thì diện tích đất để quy hoạch phát triển các dự án mới đang ngày càng khan hiếm.

Vì vậy với tổng diện tích 670 hecta được tập đoàn Novaland sở hữu để phát triển dự án Novaworld Mũi Né Marina City được xem là quỹ đất vàng vô cùng có giá trị tại Mũi Né hiện nay. Điều này cũng phần nào khẳng định được dự án sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những cơ hội cuối cùng để có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Mũi Né.

Tham khảo giá bán biệt thự Novaworld Mũi Né Marina City tại: Biệt thự Novaworld Mũi Né Marina City -【 Bảng giá 2022 】

  • Hạ tầng xung quanh Novaworld Mũi Né Marina City đang không ngừng được hoàn thiện

Khu vực Mũi Né hiện nay là tâm điểm phát triển ngành công nghiệp không khói của tỉnh Bình Thuận nên được chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng rất chỉnh chu và hiện đại. Đặc biệt trong đó hệ thống đường giao thông với tuyến DT716 giúp kết nối dễ dàng với nhiều địa điểm và đặc biệt là đến trung tâm thành phố Phan Thiết.

Nổi bật hơn cả là hệ thống đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, Phan Thiết – Dầu Giây, Cam Lâm – Vĩnh Hảo kết hợp với sân bay Phan Thiết là những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp để sự tăng trưởng kinh tế tại Bình Thuận. Trong vài năm tới, tất cả những hạng mục này sẽ trở thành cầu nối về kinh tế và rút ngắn khoảng cách địa lý để đưa du khách đến gần hơn với thành phố du lịch nổi tiếng của miền Trung.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Ngoài ra, hệ thống tiện ích và dịch vụ trong khu vực cũng đang ngày càng được hoàn thiện với chất lượng tốt nhằm phục vụ mục tiêu phát triển du lịch bền vững. Trong tương lai, du khách khi đến với Mũi Né sẽ có được nhiều trải nghiệm độc đáo kết hợp hoàn hảo từ trong ra ngoài. Đây là những yếu tố góp phần tác động đến giá trị của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong khu vực và cụ thể là Novaworld Mũi Né Marina City.

  • Novaworld Mũi Né được đánh giá là sự lựa chọn đầu tư an toàn, hiệu quả

Sau 2 thành công của Novaland tại thị trường bất động sản Bình Thuận thì khu nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né Marina City trở thành công trình tiếp theo hứa hẹn sẽ cực kỳ thành công. Dự án mới tại Mũi Né được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn và phù hợp với nhiều khách hàng.

Novaland luôn đảm bảo uy tín và giá trị mang lại cho khách hàng vượt trội so với các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam. Minh chứng cụ thể trong nhiều dự án vừa qua và doanh nghiệp đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng đều được đánh giá là lựa chọn an toàn và hiệu quả.

Vì vậy hiện nay nhiều nhà đầu tư thân quen của Novaland vẫn tiếp tục tìm kiếm những cơ hội tại dự án Novaworld Marina City. Tất cả cho thấy nhà đầu tư rất yên tâm và thu được nhiều hiệu quả khi đầu tư bất động sản của Novaland để từ đó dự án này trở thành điểm đến tiếp theo.

Như vậy chúng tôi vừa phân tích vấn đề có nên mua Novaworld Mũi Né Marina City là dự án được Novaland giới thiệu trong năm 2022 tại thị trường bất động sản Bình Thuận được nhiều khách hàng quan tâm. 

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức

Hotline: 0938.007.778

Email: pingnhadat@gmail.com

Website: https://www.srnovaworld.com/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá