CHƠI GÌ VỚI TIỆN ÍCH HẢI GIANG MERRY LAND?

Dự án Hải Giang Merry Land được thiết kế theo mô hình đô thị xanh do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, đây là thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu thị trường cả nước. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới thiên đường nghỉ dưỡng cho hàng nghìn người, nơi đây là sẽ điểm hội tụ của không gian sống hoàn hảo, nghỉ dưỡng hiện đại với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao. Hải Giang Merry Land sẽ là một trong những dự án hiếm coi có thể mang đến cho khách hàng những giá trị sống cốt lõi mà mọi người luôn tìm kiếm.

Trải nghiệm vui chơi không giới hạn tại Hải Giang Merry Land

Dự án Hải Giang Merry Land là một kiệt tác kiến trúc với quy mô cực khủng được đầu tư tại thành phố biển Quy Nhơn. Dự án chính là sự kết hợp giữa không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và sự đầy đủ với hàng nghìn tiện ích vượt trội.

Hải Giang Merry Land

 • Khu quần thể thương mại kênh trung tâm
 • Quần thể nhạc nước Laser xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
 • Tiện ích Hollywood Hills tại Merry Land Hải Giang
 • CLIFF RESORTS và INTEGRATED RESORTS
 • Khu phức hợp giải trí – Nghỉ dưỡng – Trung tâm hội nghị.
 • GREG NORMAN DESIGN GOLF COURSE & GOLF VILLAS
 • Công viên trò chơi thám hiểm và Công viên nước
 • MOUNTAIN RETREAT 
 • Khu vui chơi giải trí gia đình FEC
 • MARRIOTT VILLAS & THE VALLEY CONDO

Dự án Hải Giang Merry Land đã hiện thực hóa giấc mơ về không gian nghỉ dưỡng xanh, tạo ra một môi trường sống hoàn mỹ, hiện đại, phát triển bền vững tại mảnh đất vàng hiếm có ven biển. Quý khách hàng của dự án, mỗi ngày đều đều có thể vui chơi với nhiều hoạt động và hệ thống tiện ích giúp thư giãn và tận hưởng cuộc sống an yên.

Hệ thống cảnh quan xanh tại dự án chính là một lá phổi xanh giúp giữ cho bầu không khí luôn trong lành. Đồng thời còn là tiện ích hiện hữu giúp khách hàng có thể trải nghiệm và thư giãn cùng với gia đình. 

Không ai có thể chối cãi rằng sức khỏe là điều quan trọng và quý giá nhất đối với cuộc sống của mỗi người. Hiểu được điều này, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã mang đến cho dự án những mảng xanh xen kẽ với các phân khu. Công trình cây xanh và cảnh quan xuất hiện tại dự án với mật độ dày đặc kiến tạo nên cuộc sống xanh đúng nghĩa, tránh xa được ồn ào và khói bụi của thành phố.

Thiết kế không gian nghỉ dưỡng chất lượng tại Hải Giang Merry Land

Dự án Hải Giang Merry Land là khu tổ hợp bao gồm biệt thự, chung cư, liền kề, shophouse sở hữu một quần thể tiện ích Hải Giang Merry Land khiến bao người phải khao khát.

Hải Giang Merry Land

Dự án này được kiến tạo với mục đích trở thành một thành phố thu nhỏ với đủ đầy các tiện ích thiết yếu phục vụ cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng bao gồm cả những tiện ích cơ bản như điện – đường – trường – trạm.

Các sản phẩm nhà ở tại Hải Giang Merry Land được thiết kế rất hiện đại theo lối kiến trúc của các phương Tây. Không gian bên trong được thiết kế nhiều mặt thoáng để có thể tận dụng tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên. 

Được đầu tư với nguồn vốn khủng, Hải Giang Merry Land được công nhận là siêu dự án với hàng nghìn sản phẩm chất lượng sẽ được cung cấp cho thị trường. Rất nhiều khách hàng đang đếm ngược từng ngày để đến ngày dự án Hải Giang Merry Land thức đưa vào hoạt động. Những khách hàng mong muốn sở hữu không gian sống xanh, hiện đại thì càng không nên bỏ qua dự án. Hãy sớm đến với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất, xem thêm tại https://haigiangmerrylandcity.com.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

  Báo Giá