Chơi gì, ăn gì và tận hưởng gì tại phân khu Beverly Vinhomes?

Với khoảng hơn 5000 căn hộ chung cư cao cấp dành cho những khách hàng trẻ hiện đại và sang trọng, phân khu Beverly Vinhomes thực sự là một sự khác biệt lớn cho rất nhiều khách hàng hiện nay. Không chỉ mang tới những căn hộ với tiêu chuẩn bàn giao hạng sao đắt đỏ full nội thất, mà còn có rất nhiều tiện ích ngay dưới chân tòa nhà. Không cần phải lo hôm nay ăn gì, chơi gì, mua sắm ở đâu hay tận hưởng chỗ nào, bởi chủ đầu tư Vingroup sẽ giúp nhịp sống của cộng đồng cư dân tại đây thực sự khác biệt từ giá trị, tận hưởng và xu thế mới nhất của tương lai.

Sống tại Beverly Vinhomes có nhiều tiện ích?

Không ít khách hàng vẫn lo lắng rằng, với một cuộc sống tại dự án rộng lớn như Vinhomes Grand Park, có nhiều loại hình nhà ở sang trọng và đắt đỏ, thì những căn hộ chung cư sẽ có ít tiện ích hơn, các khu vực này sẽ có mật độ tiện ích phân bổ thưa thớt hơn những phân khu đắt đỏ khác. Tuy nhiên, điều này là sai hoàn toàn, bởi với đẳng cấp, uy tín của một chủ đầu tư lớn như Vingroup, các phân khu sẽ đều có những tiện ích tuyệt vời nhất để cộng đồng cư dân có thể tận hưởng, đặc biệt, càng những phân khu đông dân cư như Beverly Vinhomes, hệ thống tiện ích vì thế sẽ được tăng cường, và cư dân sẽ có những lựa chọn đa dạng nhất cho cuộc sống của mình mà không cần phải đi xa.

Chơi gì, ăn gì và tận hưởng gì tại phân khu Beverly Vinhomes?

Các tiện ích tại Beverly Vinhomes đều ở ngay dưới chân tòa nhà, chỉ cách cộng đồng cư dân vài bước chân di chuyển. Từ trung tâm thương mại sầm uất, nơi để mọi cư dân thỏa mãn nhu cầu mua sắm hàng hiệu và đồ nội thất cao cấp cho gia đình, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời với quy mô lớn chưa từng có, cùng với đó là chuỗi siêu thị tiện lợi thương hiệu Winmart mang đến những bữa ăn sạch, không thuốc trừ sâu và chất bảo quản cho cả gia đình….

Mọi tiện ích dành cho cư dân phân khu Beverly Vinhomes đều được đáp ứng tốt nhất, khách hàng sẽ tìm thấy rất rất nhiều những không gian xanh để tận hưởng và nghỉ ngơi, những trung tâm thể dục thể thao trong nhà hay những công viên lớn tràn ngập màu xanh của cây cối để chạy bộ và tản mát mỗi ngày. Đây mới là cuộc sống đích thực dành cho cộng đồng cư dân thượng lưu, nơi mỗi người trẻ đều luôn có cuộc sống nhộn nhịp 24/24, tạo nên một không gian sống tràn ngập năng lượng để an cư và hạnh phúc mỗi ngày.

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park khẳng định đẳng cấp

Với một quy mô diện tích khủng, chủ đầu tư cũng dồn rất nhiều tài chính và tâm huyết của mình tại đây để Vinhomes Grand Park trở thành một dự án khủng hàng đầu cả nước hiện nay. Đây mới là cách khẳng định vị thế của ông lớn Vingroup. So với những gì thị trường đang có và cuộc sống đang được chủ đầu tư nay tái hiện tại dự án này, rõ ràng tầm vóc đã vượt lên khỏi lãnh thổ Việt Nam, mang đến xu hướng cuộc sống dành cho giới giàu thế giới. Chính bởi điều này càng khẳng định hơn sự khấc biệt lớn mà chủ đầu tư tầm cỡ này có thể làm được, chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi khách hàng.

Chơi gì, ăn gì và tận hưởng gì tại phân khu Beverly Vinhomes?

Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Vingroup đã dồn rất nhiều tâm huyết và tài chính cho Vinhomes Grand Park, hứa hẹn đây sẽ là một dự án mang đến rất nhiều trải nghiệm sống chưa từng có tại Việt Nam, giúp mỗi cư dân có thêm thật nhiều sự khác biệt lớn trong cuộc sống, định nghĩa lại cuộc sống dành cho thượng lưu, và nâng tầm chất lượng sống của những cư dân nhí, để có những hành trang vững chắc và tự tin nhất hòa nhập với thế giới.

Những điều ấn tượng về đẳng cấp tại dự án là rất nhiều, hãy thử trải nghiệm để cảm thấy sự khác biệt mà chỉ có dự án này mới có thể đem lại. Hiện nay, phân khu Beverly Vinhomes đang được mở bán với rất nhiều căn hộ cao cấp, tầm view đắc địa, vị trí phong thủy, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật chuyên sâu và có bảng hàng gốc nhiều ưu đãi nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá