Cập nhật tiến độ Meysenses Lucia Bay – Những thay đổi dễ dàng trông thấy

Meysenses Lucia Bay là dự án đang trong quá trình thi công của chủ đầu tư Meyland tại khu vực ven biển huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Dự án có quy mô 51,7 hecta được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe hiện đại hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt cho hình ảnh du lịch tại Nghệ An trong thời gian tới.

Cùng với quá trình phát triển của cơ sở hạ tầng trong khu vực thì hiện tại rất nhiều khách hàng đang muốn biết tiến độ dự án Meysenses Lucia Bay quý 2 năm 2022 đã đến đâu? Và để có được thông tin này, chúng tôi xin mời quý khách cùng theo dõi những phần thông tin vừa được cập nhật trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Website chính thức Meyland

Tiến độ Meysenses Lucia Bay và những thay đổi nhanh chóng

Những ngày vừa qua cả nước chịu tác động không nhỏ từ dịch bệnh covid-19 gây ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế và cuộc sống thường ngày của người dân. Trong đó lĩnh vực bất động sản và cụ thể là tiến độ triển khai các dự án đã chịu ảnh hưởng rất lớn bởi thiếu hụt nguồn lao động, chi phí nhiên liệu tăng cao và nhiều vấn đề khác.

Cùng với tình hình chung của nhiều dự án thì tiến độ Meysenses Lucia Bay cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ, gây khó khăn cho đơn vị thi công và chủ đầu tư. Tuy nhiên các đơn vị này đã có những tính toán chuẩn bị hợp lý và đưa ra những phương án phù hợp với tình hình dịch bệnh thực tế để có thể khắc phục hạn chế và đưa tiến độ dự án diễn ra ổn định.

Cập nhật tiến độ Meysenses Lucia Bay - Những thay đổi dễ dàng trông thấy

image3 1

Đến thời điểm đầu tháng 5 năm 2022 thì tiến độ Meysenses Lucia Bay theo ghi nhận của chúng tôi đã có nhiều sự thay đổi so với những ngày trước đó. Nhiều hạng mục đường giao thông đã quy hoạch thành hình và được tiến hành tranh thủ để sắp sửa triển khai đổ bê tông phục vụ quá trình di chuyển.

Các khu vực trong quy hoạch của dự án đã được phân chia khá rõ ràng cùng với việc san lấp mặt bằng trên toàn bộ diện tích rộng 51,7 hecta. Các hoạt động đều được diễn ra không kể ngày đêm nhằm đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch ban đầu.

Tham khảo loại sản phẩm đang bán tại Meysenses Lucia Bay: Biệt thự Meysenses Lucia Bay – Bảng giá 2022

Tiến độ Meysenses Lucia Bay hòa nhịp cùng sự thay đổi của khu vực

Trong khi dự án Meysenses Lucia Bay đang triển khai thi công thì nhiều khu vực ven biển Bãi Lữ và hệ thống các tuyến đường giao thông cũng đang trong quá trình đầu tư xây dựng và nâng cấp nhằm đảm bảo đối với mục tiêu của UBND tỉnh Nghệ An đưa ra.

Để có thể xây dựng một trong những vùng kinh tế trọng điểm và đặc biệt là tăng khả năng khai thác du lịch dịch vụ đón tiếp nhiều du khách trong và ngoài nước. Chính quyền địa phương đã phối hợp cùng nhiều doanh nghiệp đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông và nâng cấp các điều kiện nghỉ dưỡng tại Bãi Lữ để phù hợp với tình hình trong tương lai.

image1 1

Bên cạnh dự án của chủ đầu tư Meyland thì khu vực này còn có sự hiện diện của quần thể nghỉ dưỡng FLC và nhiều trung tâm dịch vụ du lịch chất lượng sắp sửa được hình thành. Đây sẽ là những yếu tố góp phần hoàn thiện bức tranh du lịch tại Bãi Lữ trong vài năm tới đưa tiềm năng khai thác và giá trị bất động sản của Meysenses Lucia Bay tăng trưởng đột biến.

Rất nhiều tín hiệu khả quan từ thị trường bất động sản với những tác động của ngành du lịch và hạ tầng giao thông mang lại những điều kiện tốt cho các nhà đầu tư. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình triển khai thi công dự án Meysenses Lucia Bay của Meyland trong thời gian sắp tới.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu tiến độ Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được nhiều khách hàng đưa ra hiện nay. Bước đầu có thể thấy dự án diễn ra thuận lợi với tiến độ ổn định và khắc phục được những hạn chế sự dịch bệnh và giá nhiên liệu tăng cao.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá