Căn hộ giá dưới 2 tỷ cho Người trẻ Honas Residence “sốt”

Honas residence hiện trỗi dậy như một chọn lựa nhà ở sáng giá cho những gia đình trẻ lần đầu tiên mua nhà. Giá nhà ở sài gòn không ngừng tăng làm cho thời cơ có được nhà của những gia đình trẻ tại đây trở thành vời xa. Trong hoàn cảnh đó, xu thế quay trở lại các khu vực kinh doanh giáp ranh tp hcm. Hcm để an cư và bỏ ra đang nở rực rỡ. 

2 PCTT 2 OK scaled

Giá đất tăng không đếm xỉa tới dịch bệnh
Theo thông tin khu vực kinh doanh nhà đất tp hcm. Hcm quý 3/2021 của savills nguồn cung cấp sơ cấp toàn thị trường đến mức thấp nhấp trong năm năm vừa qua, đạt khoảng 3. 000 căn, giảm bớt 18% theo quý và 70% theo năm.

Nguồn cung cấp sơ cấp giới hạn đã xúc tiến mức giá bán khu vực kinh doanh thứ cấp biến động mạnh. Giá thứ cấp tăng đến 10% theo quý tại 11 quận trong số 20 quận của tp hcm. Hcm.

Theo số liệu của một tổ chức tìm hiểu, trong quý 3/2021 , giá căn nhà không ngừng cao lên với tỷ lệ tăng 4% đối chiếu với quý trước đó. địa điểm tp hcm. Thủ đức là vùng đất có giá nhà tăng cao nhất với mức tăng bình quân từ 15-20%.

Theo những người có chuyên môn, lũy kế của sự nâng giá liên tiếp đã làm giá nhà vượt có thể thanh toán của hầu hết dân cư thành thị lớn , nổi bật là những gia đình trẻ lần đầu tiên mua nhà , vốn chưa có tiết kiệm nhiều.

Chinh sua TK2

Honas residence – nhất vị nhị giá , chọn lựa của các thành viên trong nhà trẻ. Trong hoàn cảnh giá đất tp hcm. Hcm cao đột ngột, thể loại căn nhà phù hợp với thu nhập hầu như mất tích, các quy mô đầu tư được bày bán liên hồi xây dựng khu đất giá mới, thay đổi từ 50-60 triệu đồng/m2, xu hướng mua ở thực và bỏ ra có chiều hướng quay trở lại các khu vực kinh doanh giáp ranh tp hcm. Hcm để an cư và tìm kênh sinh lợi mới. Dĩ an ( tỉnh bình dương ) với quy mô đầu tư honas residence là nơi đến sáng giá của làn sóng này lúc chỉ cách sài gòn. Hcm hơn 5 phút di cư.

Người ít tuổi đô thị sốt với căn hộ giá mềm cao cấp cấp

Giá chỉ 26t/m2 tuy nhiên honas residence bỏ ra tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của đa thế hệ

Trình làng với chi phí chỉ từ 26 triệu đồng/m2, mức giá bán của Moonlight Centre Point không những ít hơn hẳn đối chiếu với khu vực kinh doanh đã gia tăng nóng là sài gòn. Hcm mà lại mềm nhất mức giá bán của các quy mô đầu tư kề bên.

Dọc tuyến đường quốc lộ 1k, gần quy mô đầu tư honas residence, nhiều quy mô đầu tư đang được rao bán với chi phí 33-34 triệu đồng/m2. Rộng nhỏ , nhạy bén từ 45-69m2, tổng giá cả căn nhà honas residence chỉ thay đổi từ hơn 1 , một tỷ đồng đến dưới 2 tỷ đồng.

đây chính là chi phí vừa tầm với năng lực thanh toán của những gia đình trẻ ở những thành thị lớn. Với phương án chi trả bước nhảy, ân hạn gốc & lợi nhuận tới lúc nhận nhà , khách mua chỉ phải có hơn 400 triệu là nhiều khả năng có được được một căn nhà kế tiếp nhau ngay sài gòn. Thủ đức như honas residence, bên cạnh đó chiết khấu cao kỷ lục có khả năng lên đến 9. 82%.

Người ít tuổi thành phố sốt với căn hộ giá mềm cao cấp cấp

Xây dựng căn nhà nổi trội với nhiều mặt thoáng và ban công dài, rộng.

Nằm tại vị trí vàng 3 phía trước độc nhất tại dĩ an, honas residence nằm ở giao lưu buôn bán trong tam giác kinh tế là sài gòn. Thủ đức, thủ phủ dĩ an và sài gòn. Biên hòa. Quy mô đầu tư đón đầu tương lai tại át chủ bài metro dĩ an và ghép nối với đường quốc lộ 1k và vành đai 3.

đây đều là các tuyến phố đi bộ mang ý nghĩa kế hoạch mấu chốt trong khu vực trọng tâm kinh tế phía nam. Với vị trí này, dân cư quy mô đầu tư dễ dàng di chuyển đến tp hcm. Hcm – thủ phủ kinh tế của toàn quốc và các trung tâm công nghiệp lớn là tp hcm. Dĩ an và tp hcm. Biên hòa để làm việc , học tập.

Nổi bật, dân cư quy mô đầu tư được hưởng thụ mọi tiện nghi sang chảnh trong chính quy mô đầu tư thời điểm này gồm khu vui chơi cây xanh, bãi đỗ xe pccc, trường mầm non từ bể bơi người trưởng thành, bể bơi trẻ thơ, spa, thể hình – yoga, trường mẫu giáo, sân thể thao , quán ăn, siêu thị, cửa hàng thuốc, khu sinh hoạt công cộng …

Honas residence tạo nên nơi ở và bỏ ra hoàn hảo cho những gia đình trẻ bởi ưu thế về vị trí độc tôn, chi phí mềm và nơi sinh sống hoàn hảo, thêm vào toàn bộ các tiện nghi – giải pháp.

Lúc mua căn nhà honas residence, người tiêu dùng có thể nhận được : giải đặc biệt là 1 xe 4 bánh mercedes benz c180 ; vô địch bộ bên trong index living mall ( giá trị 150 triệu đồng ) ; giải nhì là 15 chỉ vàng ; giải ba là 5 chỉ vàng.

đơn vị phát triển dự án : mapleland

Chuỗi phân bổ kế hoạch : đất xanh miền nam ; hunter land

Hotline: 0901.264.260

Trang web : https://honasresidence.binhduong.vn/

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ CÓ SẴN

    Báo Giá